Chevrolet Trailblazer Vài Điều Có Thể Bạn Chưa Biết ?

Chevrolet Trailblazer Vài Điều Có Thể Bạn Chưa Biết ?

Chevrolet Trailblazer là mẫu xe 7 chỗ máy dầu mà Chevrolet vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với nhiều cải tiến về động cơ cùng hệ thống an toàn hiện đại Chevrolet hứa hẹn đây là mẫu SUV chủ lực của Chevrolet trong 2018. Và điều đó đã diễn ra...

 

Chevrolet ra mắt dòng SUV đầu tiên vào những năm 1935 với tên gọi Suburban Carryall. Trải qua hơn 80 năm phát triển các phiên bản của Chevrolet Trailblazer trước đây được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, các nước Châu Âu và là niềm tự hào của người dân Mỹ.

Chevrolet được ra mắt tại Việt Nam ở Triển lãm Motors Show vào cuối năm 2017 và nhận nhiều phản hối tích cực từ khách hàng.

Minh chứng cho điều đó là Chevrolet Trailblazer đã được bán hết từ trước buổi lễ ra mắt và ngày 12/05/2018. Chevrolet công bố giá bán và khuyến mãi cho khách hàng với 3 phiên bản sau:

 

Chevrolet Trailblazer 2.5 LT: 859.000.000đ giảm 50.000.000đ.

Chevrolet Trailblazer 2.5 AT: 898.000.000đ giảm 30.000.000đ.

Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ: 1.075.000.000đ giảm 80.000.000đ.

 

>>>> Xem Sản Phẩm.

 

Sau đây là vài điều “có thể” bạn chưa biết về Chevrolet Trailblazer, để “có thể” trong ngoặc kép bởi sẽ có những điều bạn biết rồi:

 • Chevrolet Trailblazer: có thể bạn là người theo chủ nghĩa duy tâm thì từ “Trailblazer” trong tiếng anh có nghĩa là “Tiên Phong”, tiên phong mang ý nghĩa tốt trong công việc của bạn đem lại may mắn cho bạn.

 • Chiếc SUV có kích thước tổng thể lớn nhất phân khúc đồng nghĩa với đó bạn có khoang hành khách rộng rãi nhất.

 

 • Mẫu SUV duy nhất trong phân khúc có hệ thống khởi động từ xa bán kính 100m.

 • Mẫu SUV duy nhất trong phân khúc có nâng hạ kính từ xa trên chìa khóa, có chế độ đóng cửa êm dịu.

 

 • Chevrolet Trailblazer trang bị tính năng riêng tư với khóa màn hình Mylink và khóa cốp sau bằng cách cài password trên Mylink và kích hoạt.

 • Chevrolet Trailblazer sử dụng hệ thống treo liên kết 5 điểm tạo cảm giác chắc chắn, êm ái cho người ngồi trong xe.

 

 • Chevrolet Trailblazer được trang bị 4 phanh đĩa trước và sau, phanh đĩa sau được trang bị nhằm nâng cao khả năng phanh và hiệu quả của phanh ABS – phân phối lực phanh.

 

 • Chevrolet Trailblazer là chiếc xe an toàn nhất phân khúc với việc trang bị các tính năng an toàn chủ động.

 • Chevrolet được trang bị chỉ 2 túi khí bởi Chevrolet chú trọng vào các tính năng an toàn chủ động.

 

 • Mẫu SUV duy nhất phân khúc trang bị chế độ gài cầu trung gian, chế độ nay ngắt chuyển động 4 bánh xe giúp việc hỗ trợ kéo xe khi gặp sự cố dễ dàng, tránh ảnh hưởng đến các bánh răng xe.

 • Từ 01/07/2018 Chevrolet sẽ trang bị động cơ Duramax VGT trên phiên bản cao cấp nhất thay thế cho động cơ Duramax 2.8 hiện tại.

Trên đây là một số điểm có thể bạn chưa biết về Chevrolet Trailblazer các bạn có thể xem bài viết đầy đủ về sản phẩm tại: Chevrolet Trailblazer!

 

Bài viết theo quan điểm cá nhân của tác giả để trải nghiệm thực tế và tư vấn cụ thể hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ 0903.119.331chevroletmiennam.vn © 2019 - Design by polygonworld.com
Phản hồi của bạn